jalande_jaguar onlyfans how to know if someone is still using tinder omegle talk alternative sex and romance quotes asian dating los angeles skipthegames toledo

Info nữ cầu thủ ‘sáng cả sân’ Hoàng Thị Loan – phiên bản Đức Huy của ĐT nữ Việt Nam

Bóng đá nữ Việt Nam xưa nay không có nhiều cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau theo yêu cầu của HLV, thế nên Hoàng Thị Loan có thể xem là hàng hiếm.

Nếu như ở ĐT nam QG, Phạm Đức Huy được đánh giá là cầu thủ đa năng nhất khi có thể đá trên mức tròn vai ở nhiều vị trí khác nhau trong cùng thời điểm thì ở ĐT nữ Việt Nam và CLB bóng đá nữ Hà Nội hiện tại, Hoàng Thị Loan có thể xem là một phiên bản chuẩn. Nữ cầu thủ sinh năm 1995 này xuất thân là một trung vệ nhưng có thể đá tốt cả hậu vệ phải, hậu vệ trái, tiền vệ phải lẫn tiền vệ phòng ngự.

Đó thực sự là mẫu cầu thủ không dễ kiếm và theo như đánh giá từ chính HLV phó Phạm Văn Vương của CLB nữ Hà Nội, đây là một cầu thủ đầy tiềm năng và sẵn sàng chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất, luôn khao khát chiến thắng. Bóng đá luôn cần những cầu thủ như thế và ĐT nữ Việt Nam chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ.

Năm 13 tuổi, Hoàng Thị Loan đã bắt đầu tập cùng lứa trẻ của đội bóng đá nữ Hà Tây (trước khi sát nhập với CLB bóng đá nữ Hà Nội), cùng thời với tiền đạo Phạm Hải Yến. Cô nhóc sinh năm 1995 này được đánh giá là cầu thủ có tố chất tốt, có tư duy và sức mạnh.

XEM THÊM  Mẹ của ‘hot girl’ làng bóng đá nữ Hoàng Thị Loan cầm bó hoa lặng lẽ quay về khi không được gặp con gái

Sau khi hai đội bóng sát nhập, Hoàng Thị Loan tập cùng trẻ Hà Nội và được đôn lên đội 1 khi mới sang tuổi 19. Ở vị trí trung vệ, Loan không có thật nhiều cơ hội trong thời gian đầu nhưng càng về sau, sự tín nhiệm của các HLV dành cho cô lại càng nhiều hơn và cùng với đó là suất đá chính.

Hoang th%E1%BB%8B Loan - Info nữ cầu thủ ‘sáng cả sân’ Hoàng Thị Loan – phiên bản Đức Huy của ĐT nữ Việt Nam
Hoàng Thị Loan (đỏ) máy quét đa năng của CLB nữ Hà Nội và ĐT nữ Việt Nam

Tuy nhiên nhiều thời điểm, nhờ có thể lực rất tốt, tốc độ, kỹ thuật và khả năng hỗ trợ tấn công khá ổn, Hoàng Thị Loan được đẩy ra đá hậu vệ phải và chơi rất thành công. Sự đa năng khiến Hoàng Thị Loan không còn được giữ đá chính ở vị trí trung vệ và được đẩy ra biên, được đôn lên đá cao hơn.

Mùa giải 2019, nhiều lúc Hoàng Thị Loan sắm vai tiền vệ trung tâm và đều đã chơi rất tốt nhờ thể hình rất ổn và thể lực sung mãn của mình. Trái ngược với khuôn mặt rất xinh và nữ tính, cô nàng họ Hoàng này lại mạnh mẽ và không ngần ngại đọ sức tay đôi, va chạm trong các tình huống 1 đấu 1.

Nhiều khi chứng kiến Hoàng Thị Loan được tung vào sân và đá tiền vệ trung tâm, không ít cầu thủ của nữ Hà Nội phải thốt lên rằng có “Loan trong sân là tụi em an tâm nhiều, nó khỏe và chiến ác lắm”. Đó là sự ghi nhận rất rõ ràng cho năng lực của Hoàng Thị Loan.

XEM THÊM  Mẹ của ‘hot girl’ làng bóng đá nữ Hoàng Thị Loan cầm bó hoa lặng lẽ quay về khi không được gặp con gái

Sau hai năm vắng bóng trên ĐTQG, Loan đã trở lại hồi năm 2018. Tuy nhiên phải đến lúc này, cơ hội và khả năng cạnh tranh mới thực sự là rõ ràng. Một suất dự SEA Games 30, có thể vẫn là khá sớm để khẳng định nhưng nếu cứ tiếp tục cháy hết mình như thời gian qua, việc cầu thủ 24 tuổi này có vé sang Philippines là rất nhiều.

THÀNH CÔNG CỦA HOÀNG THỊ LOAN

SEA%20Games%202019%20 %20PROFILE%20BONG%20DA%20NU HOANG%20THI%20LOAN - Info nữ cầu thủ ‘sáng cả sân’ Hoàng Thị Loan – phiên bản Đức Huy của ĐT nữ Việt Nam
Hoàng Thị Loan – Đức Huy của ĐT nữ Việt Nam

356544984212 - Info nữ cầu thủ ‘sáng cả sân’ Hoàng Thị Loan – phiên bản Đức Huy của ĐT nữ Việt Nam

DANH HIỆU

CLB Hà Nội:

Vô địch U19 : 2012 , 2013 , 2014

Hạng nhì giải vô địch quốc gia các năm: 2015 , 2016 , 2019

Hạng ba : 2017, 2018

ĐTQG: HCĐ ĐNÁ: 2018

https://webthethao.vn/profile-van-dong-vien-sea-games/hoang-thi-loan-duc-huy-cua-dt-nu-viet-nam-105067.htm